GIỚI THIỆU

Ngày đăng: 11-11-2016 10:07:29

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

 

ĐỒNG PHỤC GIA THIÊN xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc quý công ty kinh doanh thành công.

ĐỒNG PHỤC GIA THIÊN là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục với chất lượng tốt,giao hàng nhanh, giá cả hợp lý. GIA THIÊN rất vinh dự được hợp tác cùng quý công ty, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các bạn sự hài lòng và mang lại sự tin tưởng từ các bạn đối với chúng tôi.

Các sản phẩm đặc trưng của công ty chúng tôi bao gồm:

- Đồng phục công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp,các tổ chức đoàn thể.

Đồng phục đối với công ty hiện nay là một phần không thể thiếu đối với việc nâng cao hình ảnh thương hiệu, tạo sự chuyên nghiệp và màu sắc đặc trưng cho mỗi doanh nghiệp. Với việc tạo dựng thương hiệu hình ảnh riêng của mình doanh nghiệp, có thể giúp doanh nghiệp nhanh chóng gia nhập thị trường, tạo sức mạnh cạnh tranh so với các doanh nghiệp khác.

- Đồng phục cho các sự kiện,đồng phục quảng cáo.

Các công ty tổ chức sự kiện đã chọn giải pháp toàn diện về áo thun cao cấp dành cho các chương trình hội nghị, hội thảo. Không chỉ khách mời, các đại biểu tham gia hội nghị mà còn cung cấp áo thun đồng phục cho ban tổ chức, ekip thực hiện và các thành viên tham gia hội thảo hội nghị. Điều này đã giúp người mặc có một chiếc áo thiết kế riêng biệt, thoáng mát mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc và nâng tầm thương hiệu, cảm giác riêng biệt và khẳng định khi sở hữu những chiếc áo thun cao cấp cho chính sự kiện hội nghị, hội thảo của công ty. 

- Đồng phục dành cho các chương trình quà tặng.

Nhằm kết hợp gia tăng doanh số bán hàng và phát triển thương hiệu hình ảnh công ty với khách hàng thì giải pháp áo quà tặng là một trong những giải pháp quà tặng,quà khuyến mãi mang lại hiệu quả nhất.Với ý nghĩa đó, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những giá trị cho mình trong tâm trí khách hàng thông qua những quà tặng đó.

- Đồng phục cho nhà trường, đồng phục lớp, nhóm.

Nhằm phục vụ cho các bạn trẻ có nhu cầu may áo thể thao, áo đi du lịch, mũ nón du lịch, hay mang lại màu sắc tiêng cho các đoàn du lịch, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn xây dựng nét đặc trưng riêng của mình.

CÔNG TY TNHH SX TM QT MAY MẶC GIA THIÊN

Địa chỉ: 79 Đường TTH-13, KP.3, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 093.774.3549 -   0898.324.386

Email: dongphucgiathien@gmail.com - maygiathien@gmail.com

Chia sẻ:

Bình luận

08.98324386